Medlite C6 Laser เผยผิวใส ลดปัญหาฝ้า กระ รูขุมขน

Medlite C6 Laser เลเซอร์จากสหรัฐอเมริกาที่ใช้เทคโนโลยี Q Switched Nd:YAG ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติทั้งในผิวระดับตื้นและลึก พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว โดยการแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ มีการทำงานของเลเซอร์ดังนี้

Medlite C6 Laser ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร (nm.)

สำหรับรักษาปัญหาผิวในชั้นตื้น โดยสามารถทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติให้ผิวกลับมาเนียนใสอีกครั้งได้ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยดำจากสิว ที่อยู่ในชั้นผิวระดับตื้น

Medlite C6 Laser ความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร (nm.)

สำหรับรักษาปัญหาเม็ดสีที่ผิดปกติในชั้นผิวในชั้นลึก ทั้งฝ้า กระลึก ปาน และยังมีประสิทธิภาพในการลบรอยสัก โดยเลเซอร์ช่วยให้เม็ดสีแตกตัว และถูกกำจัดออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว สามารถรักษารูขุมขนกว้าง หลุมสิว และรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้ด้วย

 

Medlite C6 Laser ความยาวคลื่น 532 ร่วมกับ 1,064 นาโนเมตร (nm.)

ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

Medlite C6 Laser เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่ต้องการรักษาฝ้า กระ ปาน ทั้งระดับตื้นและลึก
  • ผู้ที่ต้องการลบรอยสัก ทั้งรอยสัก ขาว ดำ และรอยสักสี
  • ผู้ที่อยากมีผิวหน้าเรียบเนียน กระชับรูขุมขนและหลุมสิว
  • ผู้ที่อยากมีผิวหน้าขาวใส สีผิวสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ
  • ผู้ที่มีปัญหาข้อศอก หัวเข่า หมองคล้ำ
image

Medlite C6 Laser เจ็บไหมและปลอดภัยแค่ไหน

หมดกังวลเรื่องผลข้างเคียงที่อันตรายต่อผิวจากการทำเลเซอร์ โดย ‘Medlite C6 Laser’ เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรองรับมาตรฐานความปลอดภัยจาก FDA ทั้งประเทศสหรัฐอเมริการและไทย

ความรู้สึกขณะทำเลเซอร์ จะรู้สึกคล้ายเข็มสะกิดผิวเบา ๆ เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาเพื่อบรรเทาความเจ็บ โดยหลังทำเสร็จแล้วอาจรู้สึกอุ่นที่ผิวและมีรอยแดงเล็กน้อย แต่จะค่อย ๆ หายไปเองในเวลาไม่นาน ในกรณีที่ลบรอยสัก แพทย์อาจจะต้องทายาชาก่อนรักษาประมาณ 30 นาที เพื่อลดความเจ็บขณะทำ เนื่องจากเป็นการรักษาที่ต้องใช้พลังงานเลเซอร์ต่างจากการรักษาปัญหาผิวแบบอื่น

กี่ครั้งจึงจะเห็นผล

รักษาฝ้า กระ ปาน จุดด่างดำ รูขุมขน หลุมสิว และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ควรรักษาด้วย Medlite C6 Laser ทุก 2-4 สัปดาห์ ติดต่อกัน 5-6 ครั้ง หากหลังการรักษาได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทำต่อเนื่อง ทุก 1-2 เดือน เพื่อคงสภาพผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้